Dự án
BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY - VTV2

Là chương trình mới lên sóng của Ban Khoa giáo, Đài THVN, Bây giờ và ở đây sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những tin tức, sự kiện diễn ra trong tuần. Bên cạnh những phóng sự, chương trình còn có buổi trò chuyện trực tiếp với các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau tại trường quay. Họ sẽ có những chia sẻ chân thành và thú vị xoay quanh cuộc sống của mình. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 9h15, thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 2/3/2019.

Đạo diễn Trương Công Tú - chịu trách nhiệm sản xuất chương trình cho biết: "Chương trình hướng khán giả đến với những câu chuyện mang tính tích cực. Qua đó, họ sẽ tự truyền đi thông điệp yêu thương của mình đến với mọi người xung quanh. Các khách mời trong chương trình đều là những con người quan điểm đơn giản về hạnh phúc như ca sĩ Đen Vâu và hoa hậu H'Hen Niê đều xuất thân bình thường nhưng bằng ý chí, nghị lực và niềm đam mê họ đã giúp mình có thành công hôm nay. Thông qua những khách mời chúng tôi muốn truyền tải thông điệp dù bạn là ai, ở đâu hãy cứ là chính mình, thỏa mãn về những điều hạnh phúc mình đang có".

Với thời lượng 60 phút, Bây giờ và ở đây không chỉ dẫn dắt khán giả đến dòng chảy tin tức, sự kiện nóng nhất đã diễn ra trong tuần qua, mà còn đưa những cung bậc cảm xúc đặc biệt thông qua những câu chuyện thi vị xung quanh cuộc sống và con người trên dải đất hình chữ S.

Đồng hành cùng khán giả là MC Phí Linh sắc sảo, năng động và Hồng Nhung duyên dáng, nhẹ nhàng. Hai con người với hai cá tính khác biệt sẽ có những màn tung hứng ăn ý trong chương trình.

Bây giờ và ở đây: Nơi khán giả tìm thấy chính mình - Ảnh 1.

Chia sẻ về chương trình, MC Hồng Nhung tâm sự: "Đây là chương trình đầu tiên mà Ban Khoa Giáo làm trực tiếp sau một thời gian dài không làm trực tiếp điểm tin hàng ngày hay hàng tuần. Thử thách đầu tiên của êkíp là làm thế nào đem đến năng lượng tích cực và thoải mái cho khán giả. Vậy nên các thành viên trong êkíp không tránh khỏi áp lực ở số đầu tiên. Điều giúp chúng tôi hạnh phúc là vượt qua chính mình để làm một chương trình tốt gửi đến khán giả. Chúng tôi kết nối định hướng của mọi người trong êkíp thành một sản phẩm chung. Chúng tôi đều cảm thấy hào hứng và muốn làm nhiều hơn trong các số tiếp theo khi chương trình đầu tiên lên sóng.

Bên cạnh đó, chúng tôi mong khán giả có thể cảm nhận đây là ngôi nhà của những khoảnh khắc sống hết mình với hiện tại, không lo nghĩ gì đến ngày mai, không băn khoăn về quá khứ, không quan tâm về dư luận nghĩ gì về mình. Với số đầu tiên, chương trình như một nốt nhạc nhẹ gửi tới khán giả vào sáng thứ 7 cuối tuần. Qua mỗi số, khán giả sẽ gặp những góc nhìn đa chiều về giáo dục hay những câu chuyện tình yêu vượt qua rào cản để thấy cuộc sống không chỉ có màu hồng. Nhưng trên tất cả, chúng ta cần vượt qua và làm bản thân thấy hạnh phúc".

Cùng ngắm một số hình ảnh ấn tượng trong số đầu tiên của chương trình Bây giờ và ở đây:

Bây giờ và ở đây: Nơi khán giả tìm thấy chính mình - Ảnh 2.

Cả hai MC sẵn sàng lên sóng trực tiếp số đầu tiên của chương trình

Bây giờ và ở đây: Nơi khán giả tìm thấy chính mình - Ảnh 3.

MC Hồng Nhung và khách mời rapper Đen Vâu

Bây giờ và ở đây: Nơi khán giả tìm thấy chính mình - Ảnh 4.

MC Hồng Nhung vui vẻ trò chuyện với Hoa hậu H'Hen Niê và rapper Đen Vâu

Bây giờ và ở đây: Nơi khán giả tìm thấy chính mình - Ảnh 5.

Khách mời Blogger Đức Ducan cùng những công thức nấu đồ ăn chay

Bây giờ và ở đây: Nơi khán giả tìm thấy chính mình - Ảnh 6.
Bây giờ và ở đây: Nơi khán giả tìm thấy chính mình - Ảnh 7.

MC Hồng Nhung vui vẻ bên cạnh dàn khách mời trong số đầu tiên của chương trình

Bây giờ và ở đây: Nơi khán giả tìm thấy chính mình - Ảnh 8.
Bây giờ và ở đây: Nơi khán giả tìm thấy chính mình - Ảnh 9.

Êkíp sản xuất chương trình Bây giờ và ở đây

Chương trình Bây giờ và ở đâu sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 9h15, thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV2.

Mon - Sat: 8:00 - 17:30 Sunday CLOSED